CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ ĐỔI TRẢ GIÀY DÉP

Chính Sách Bảo Hành:

Để đảm bảo quyền lợi cho tất cả khách hàng nhập sỉ tại sigiaydepdep.com tất cả các sản phẩm bán ra từ sigiaydepdep.com đều được: 

  • Bảo hành miễn phí chung 3 tháng như bong keo, vỡ bể đế. không bảo hành sản phẩm của việc cố tình gây hư hỏng, hóa chất, vật nuôi thú vật cắn, thiên tai hỏa hoạn, mòn đế, đế mòn nhiều, sản phẩm quá nhiệt do để nắng, sản phẩm quá dơ bẩn không còn khả năng ăn keo để bảo hành, … Hàng lỗi chỉ bảo hành không nhận trả lại hàng.
  • Trong 3 tháng nếu có lỗi gửi về yêu cầu bảo hành thì Khách hàng sẽ được hỗ trợ miễn phí vận chuyển gửi lại sản phẩm. Sau 3 tháng tùy mẫu mà có thể vẫn hỗ trợ bảo hành nhưng không hỗ trợ miễn phí vận chuyển.

Chính Sách Đổi Trả:

  • Quý khách Mua sỉ hàng có sẵn trong kho được trả lại hàng, được đổi sang mẫu khác, màu khác tùy ý Không mất bất cứ phí gì nếu nhận hàng không ưng ý (chỉ chịu phí vận chuyển từ kho đến địa chỉ quý khách và ngược lại) trong vòng 2 ngày tính từ lúc khách nhận hàng nhưng không quá 10 ngày tính từ thời gian xuất hàng tại kho, chỉ nhận lại dưới 20 đôi.
  • Đối với đơn đặt hàng không có sẵn mà phải đặt xưởng hoặc bán chậm thì không nhận trả lại, nếu trả lại vui lòng trả phí dịch vụ khấu hao 10k/1 đôi, 20k 1 đôi với hàng trên 150k. quý khách chịu phí vận chuyển. Chỉ nhận trả lại trong vòng 2 ngày tính từ lúc nhận hàng không ưng ý nhưng không quá 10 ngày tính từ thời gian xuất hàng tại kho, chỉ nhận lại dưới 20 đôi.
  • Ngoài ra, nếu đơn hàng của quý khách có trừ chiết khấu thì chúng tôi sẽ trừ lại phần chiết khấu, sau đó trừ tiếp phí khấu hao ,mong quý khách hiểu và thông cảm cho chúng tôi điều này.

 Lưu ý: Tất cả sản phẩm đổi trả đều phải còn nguyên tem, mạc, mã vạch, bao bì… (nếu có) và chưa qua sử dụng, trầy xước hoặc dập lát. Chỉ nhận bảo hành sản phẩm khi có hóa đơn kèm theo. chỉ nhận đổi sản phẩm, không nhận trả lại tiền mặt trừ trường hợp số tiền chênh lệch nhỏ không quy đổi để lấy sản phẩm hoặc do nhận hàng không ưng ý theo chính sách trên.

Kính mong quý khách hàng tham khảo tìm hiểu và thông cảm trước khi mua hàng ạ.

Mong được sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng, Xin Cảm ơn!